Hướng Dẫn Chơi Quần Anh Tam Quốc Trên PC

Để việc trải nghiệm được thuận lợi, cũng là cung cấp thêm một phương tiện để chúa công trải nghiệm game tốt hơn, trong bài viết này Ngọc Nhi sẽ hướng dẫn chúa công cách chơi game trên máy tính nha.

Hiện nay thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập, hỗ trợ người chơi trải nghiệm game mobile trực tiếp trên máy tính. Trong bài viết này Tiểu Kiều xin đề xuất sử dụng giả lập LDPlayer được xem là tối ưu nhất hiện nay để chúa công có thể trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc trên PC/Laptop.

TẢI LDPLAYER

Các chúa công vui lòng nhấn vào nút bên dưới để tải bản cài đặt LDPlayer.

Click nút TẢI để tải giả lập LD Player chơi Chiến Tướng Tam Quốc trên máy tính

Hoặc nhấn vào đây.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64bit
Bộ xử lý: CPU Intel (R) Core (TM) i5-10400F @ 2.90GHz
GPU: NVIDIA GeForce GTX 1650
Bộ nhớ: 16GB
Đĩa cứng: SSD 256GB

Fanpage LDPlayerhttps://www.facebook.com/vn.ldplayer/

 

Sau khi hoàn tất cài đặt LDPlayer, chúa công vui lòng mở chương trình giả lập. Tại đây giao diện người dùng của LDPlayer sẽ tương tự như hệ điều hành Android, khi đó Chúa công có thể cài đặt Chiến Tướng Tam Quốc theo 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào CH Play trên LDPlayer, tìm kiếm game Quần Anh Tam Quốc và tiến hành cài đặt giống như thao tác trên điện thoại (đăng nhập tài khoản Google nếu hệ thống yêu cầu)

Cách 2: Vào trang chủ của Quần Anh Tam Quốc, chọn vào tải file APK hoặc nhấn vào đây.

Sau khi tải file APK, chúa công chỉ cần kéo thả file APK vào giao diện của giả lập LDPlayer, hệ thống sẽ tự động cài đặt Quần Anh Tam Quốc (trong khoảng 10 - 20 giây tùy cấu hình máy).

Hoàn tất quá trình cài đặt Quần Anh Tam Quốc, Chúa công có thể truy cập vào game và trải nghiệm bình thường như trên các thiết bị Android hay iOS.

Hiển thị như hình là thành công

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, Chúa công vui lòng liên hệ Fanpage Quần Anh Tam Quốc - REGZ để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Tiểu Kiều rất vui được đồng hành cùng các chúa công.